“Bí kíp” thiết kế, trang trí nội thất phòng khách ai cũng cần biết

noi-that-phong-khach

Để không gian chính của gia đình trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn, có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trong quá trình thiết kế. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để quý khách tham khảo.

Nhấn vào màu sắc

Sử dụng màu sắc một cách sáng tạo là một phương án đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao trong quá trình thiết kế. Chỉ cần tinh tế một chút phòng khách của gia đình sẽ trở nên cá tính và ấn tượng hơn. Hãy dùng những màu trung tính như trắng, be,… và nhấn nhá bằng những màu như xanh, vàng, cam trên những chiếc gối tựa sofa hay décor trang trí.

noi-that-phong-khach

Đi theo một phong cách thật sự yêu thích

Sự hài hòa và đồng nhất trong hệ thống đồ nội thất chính là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp của một căn phòng. Để tạo nên một “bản tình ca” trong chính ngôi nhà của mình, hãy tìm một phong cách thực sự yêu thích và hoàn thiện theo hướng đó.

Hiện nay, phong cách hiện đại với nội thất gỗ tự nhiên đang là một trong những phương án được lựa chọn nhiều nhất. Xu hướng thiết kế gần thiên nhiên cùng thiết kế mở khiến cho phòng khách vừa rộng thoáng lại bắt mắt hơn rất nhiều.

Sử dụng đồ nội thất làm điểm nhấn

Đồ nội thất trong không gian sống hiện đại không chỉ giữ vai trò phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn giúp gia chủ thể hiện rõ nét mắt thẩm mỹ cũng như sở thích của chính gia đình đó.

Không cần quá cầu kì, chỉ đơn giản là một bộ sofa hay chiếc bàn trà độc đáo là đủ để khiến phòng khách của quý vị trở nên bắt mắt hơn rất nhiều rồi.

Để được tư vấn và trải nghiệm nhiều hơn quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chắc chắn mọi ý tưởng của quý vị sẽ được hiện thực hóa tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *