Cách bố trí phòng khách hợp phong thuỷ

cach-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuy

Cần học cách bố trí phòng khách hợp phong thủy hợp lý để có thể thiết kế nội thất cho phòng khách có sự vững vàng, chắc chắn và đảm bảo tâm lý yên ổn nhất cho các vị gia chủ.  

Hình dạng

Phòng khách của căn nhà vốn rất quan trọng, vì vậy gia chủ cần chú ý về mặt hình dạng kích thước của phòng, theo quan niệm về phong thủy, phòng khách vuông vức tượng trưng cho sức vững chắc và những điều may mắn sẽ đến với gia đình.

cach-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuy

Nếu như quý vị sở hữu một căn phòng dài và hẹp, hãy biến căn phòng trở nên vuông vắn và gọn gàng hơn, tránh những góc cạnh không cần thiết sẽ khiến không gian thêm rối và kém phần tinh tế.

Theo phong thủy học, phòng khách không nên nằm trên một trục thẳng với cửa sổ, cửa hậu, vì không khí lưu thông vào phòng sẽ nhanh chóng thoát ra khiến tiền tài phúc lộc khó kết tụ lại.

Vị trí

Điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất phòng khách với vị trí đẹp đó là phòng khách phải đủ ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên. Một ngôi nhà đảm bảo ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho việc lưu thông không khí dễ dàng, giúp ngôi nhà vận khí và cho gia chủ trở nên thịnh vượng.

Do đó, bố trí phòng khách nên là căn phòng đầu tiên có vị trí gần với cửa ra vào nhất, vừa thuận tiện cho các vị khách khi vào nhà, vừa có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất dành cho căn nhà của bạn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017

Nếu bạn phải bố trí phòng khách phía trong, hãy lưu ý đến hành lang rộng thoáng, đảm bảo ánh sáng và luồng sinh khí. Không bố trí bếp hay nhà vệ sinh ở gần cửa chính ngôi nhà.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy mang đến vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *