Không mở tại biệt thự Vinhomes Riverside

khong-gian-mo-tai-biet-thu-vinhomes-riverside

Hiện nay, người KTS luôn tìm ra những xu hướng mới mẻ nhất, biện pháp tối đa hóa chức năng của ngôi nhà như không gian mở tại biệt thự Vinhomes Riverside nằm trong một trong những xu hướng đó. Mời quý vị cùng chúng tôi khám phá:

Đặc điểm của không gian mở

Nội thất không gian mở giúp tạo ra cái nhìn trung thực, chính xác về sự ngăn nắp, khoa học, cái nhìn trực quan về các khu vực giúp cho không gian mở mang đến sự tiện nghi tốt nhất dành cho các gia đình.

khong-gian-mo-tai-biet-thu-vinhomes-riverside

Việc lựa chọn nội thất dành cho không gian mở cũng dễ dàng hơn bởi có diện tích rộng lớn và liên thông, đồng thời giúp cho các vị khách có thể đánh giá sự khéo léo lựa chọn nội thất của gia chủ.

Vì sao không gian mở trở thành xu hướng?

Để có thể trở thành một trong những xu hướng hot nhất trong thiết kế nội thất, với lợi thế có thể nhân rộng những ngôi nhà với diện tích nhỏ, ưu điểm lớn nhất của không gian mở đó là tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và không hề bị ngăn cản từ khu vực này đến khu vực khác.

Trong một không gian mở, các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau một cách chặt chẽ thông qua việc liên thông không gian, đồng thời đảm bảo những hoạt động hàng ngày diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

Một ngôi nhà với mô hình thiết kế này sẽ loại bỏ toàn bỏ những bức tường ngăn chia không đáng có, vì vậy quý vị thoải mái với việc trang trí bằng những bức tranh, kệ tường trang trí,… Biến những chi tiết nội thất trở thành điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Xu hướng thiết kế hiện đại, hài hòa và đơn giản đã thể hiện rất rõ trong một không gian mở, đảm bảo rằng sẽ tạo nên một chỉnh thể thống nhất không hề bị rời rạc. Những bức tường nhà cùng tông màu, vật dụng và chất liệu có cùng phong cách,cùng với phụ kiện tương đồng. Sự kết hợp này tạo nên sự đồng nhất và tính thẩm mỹ tốt nhất.

khong-gian-mo-tai-biet-thu-vinhomes-riverside1

Thiết kế nội thất mô hình không gian mở ở đâu?

Đến với Đồng Gia để trải nghiệm không gian mở ấn tượng và bố trí nội thất từ chất liệu go oc cho cao cấp, đảm bảo mang đến cho quý vị không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Chất liệu gỗ cao cấp đã mang đến căn nhà của bạn sự hiện đại, sang trọng và những điểm nhấn thực sự ấn tượng.

Không gian mở biệt thự Vinhomes Riverside với phong cách hiện đại, đẳng cấp khác biệt từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp. Cho quý vị hưởng thụ không gian mới mẻ và thân thiện nhất.

Xem ngay thiết kế nội thất đẳng cấp Vinhomes Riverside tại: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *