Lựa chọn nội thất theo phong thủy đẹp nhất

bo-tri-noi-that-theo-phong-thuy

Lựa chọn nội thất theo phong thủy cho không gian sống trở nên gần gũi và có thể đem những điều may mắn đến với các gia đình. Đây cũng là vấn đề được hầu hết các vị gia chủ đặc biệt quan tâm, cùng kiến trúc nhà đẹp tìm hiểu cụ thể hơn về lĩnh vực này:

Về hình dáng

Lựa chọn hình dáng của đồ nội thất sao cho phù hợp với căn phòng, hãy chọn đồ nội thất trước hết hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ trước sau đó sẽ tính đến kiểu dáng sản phẩm sao cho phù hợp phong thủy đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

bo-tri-noi-that-theo-phong-thuy

Chọn hình dáng cho đồ nội thất trong nhà cũng nên hết sức chú ý đến sự cân bằng âm dương để có thể có đươc vận khí tốt nhất. Những đồ vật có dáng tròn, hình có nhiều hoa văn sẽ mang tính âm. Còn những vật có hình vuông và nhiều góc cạnh sẽ mang tính dương. Đối với hình tròn sẽ có tính dương nhiều hơn, vì vậy quý vị hết sức lưu ý khâu lựa chọn.

Chất liệu và màu sắc

Chất liệu cũng có sự ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy căn nhà của bạn. Thường thì bố trí nội thất theo phong thủy với những đồ vật sở hữu bề mặt nhẵn, bóng và chất liệu cứng mang tính dương nhiều hơn bởi khả năng khí lưu thông nhanh. Ngược lại, với những vật dụng có bề mặt khá mềm mại, không được nhẵn bóng sẽ mang tính âm nhiều hơn bởi khả năng khí lưu thông bị giảm.

bo-tri-noi-that-theo-phong-thuy1

Lựa chọn màu sắc cho nội thất với những gam màu phù hợp với tường nhà, sàn nhà của bạn. Tông màu có thể chọn như xanh dương, hồng nhạt, tùy theo sở thích của gia chủ và cách phối màu sao cho đẹp mắt, hợp lý nhất về phong thủy.

Nội thất theo phong thủy không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác yên tâm cho các vị gia chủ. Vì vậy trước khi xây dựng không gian sống, quý vị hãy tìm hiểu kỹ về vấn đề phong thủy để có được không gian sống ưng ý nhất và nhiều điều may mắn.

Tham khảo thêm về:

>>   CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THUỶ

>>   TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN NAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *