Lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất biệt thự

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-biet-thu2

Biệt thự là kiến trúc khác biệt so với những căn hộ chung cư, những  ngôi biệt thự   thường có thiết kế 2 tầng với mặt sàn rộng, và kiến trúc xung quanh cũng rất đẹp chính vì vậy khi thiết kế nội thất cho biệt thự cần lưu ý về ngoại cảnh, kiến trúc ngôi nhà để có thiết kế phù hợp tối ưu nhất.

Khi thiết kế thì bạn cần chú ý tới phong thuỷ với các gia chủ thì hầu hết đều quan tâm đến phong thuỷ vì đây sẽ là yếu tố quyết định về yếu tố vượng khí trong gia đình cũng như may mắn tài lộc. Vì vậy khi quyết định lựa chọn các đồ nội thất cho không gian sống, quý vị cần hết sức chú ý đến yếu tố sắp xếp sao cho đẹp phong thủy cho các sản phẩm này.

 luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-biet-thu2

Với đồng nội thất thì ở phòng khách như Sofa, bàn nước, tủ trang trí,… nên đặt chúng ở vị trí trung tâm hoặc có sự cân bằng một cách hợp lý nhất để có thể cân bằng luồng khí trong nhà.

Ánh sáng  cũng rất quan trọng một thiết kế đẹp mắt thì ánh sáng không thể thiếu, vì nó sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên thoáng mát, đảm bảo ánh nắng mặt trời, cung cấp năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Phòng khách, ánh sáng tự nhiên sẽ góp phần tôn lên không gian tiếp đón các vị khách của cả gia đình, vì vậy cần bố trí các ô cửa sổ rộng thoáng để có thể đón ánh sáng tốt nhất cho không gian.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-biet-thu

Ngoài ra những đồ nội thất trang trí làm nổi bật không gian , yếu tố này đặc biệt được các kiến trúc sư trú trọng, và tạo sự hài hoà nhất về màu sắc cũng như cân bằng ánh sáng cho không gian là nổi bật lên những đồ nội thất của căn phòng.

Nếu quý vị cần thiết kế nội thất cho biệt thự nhà mình hãy liên hệ các kts đồng gia để được các kts hàng đầu tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nội thất đẳng cấp nhất.

Tham khảo:

            LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP?

           “BÍ KÍP” THIẾT KẾ, TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH AI CŨNG CẦN BIẾT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *