Mẫu giường ngủ đa năng cho phòng diện tích nhỏ

mau-giuong-ngu-da-nang

Một căn phòng với diện tích nhỏ sẽ rất phù hợp với những mẫu giường ngủ đa năng, vừa tiện nghi vừa không làm chật hẹp căn phòng ngủ của quý vị. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để quý vị có thể lựa chọn những mẫu nội thất ưng ý nhất cho không gian sống của minh.

Giường ngủ cạnh cửa sổ

Mẫu giường ngủ đa năng được thiết kế cạnh cửa sổ lớn, thế giới bên ngoài sẽ đi vào căn phòng của bạn mang đến sự thông thoáng, trong lành.

Giường ngủ hai tầng có sức chứa đồ tốt nhất dành cho căn phòng với diện tích khá nhỏ hẹp, sau đó là việc xác định cẩn thận, quy hoạch tầm nhìn trong căn phòng.

 mau-giuong-ngu-da-nang1

Tránh việc đặt quá nhiều vật cản trở trước giường ngủ, việc sở hữu một căn phòng với cửa sổ lớn cũng tạo cảm giác mở rộng cho không gian và tránh được cảm giác chật hẹp.

Trang trí cho mẫu giường ngủ này bằng cách đưa những chi tiết nhỏ sống động, màu sắc dịu nhẹ, tránh đặt những đồ quá sặc sỡ hoặc quy mô lớn khiến cho căn phòng thiếu sự thông thoáng.

Hiệu quả ảo giác với giường ngủ đa năng

Hiệu quả ảo giác là cách để tạo nên không gian rộng rãi với màu sắc, cách phối đồ và trang trí cho căn phòng. Tạo khoảng cách xa gần trong chính đồ vật, bố trí tầm nhìn, dần hạ thấp độ cao của đồ nội thất. Cảm giác cao thấp sẽ nhấn mạnh cảm giác sâu, bài trí khiến căn phòng rộng rãi hơn.

Tác dụng của giường ngủ đa năng

Không gian sáng tạo là ưu điểm đầu tiên mà giường ngủ đa năng đem lại, bạn có thể tạo ra một không gian độc đáo, khơi gợi cảm hứng công việc và tiện nghi cho sinh hoạt chung của cả gia đình.

mau-giuong-ngu-da-nang

Hơn nữa trong một căn phòng với diện tích khiêm tốn, giường ngủ đa năng bao gồm một số kiểu dáng phổ biến như giường tầng, giường có ngăn kéo, giường kèm tủ quần áo đa năng,… sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời tạo các ngăn đựng đồ dùng hữu ích dành cho gia chủ.

Hơn nữa những mẫu giường này cũng đặc biệt mang đến tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ của quý vị, sự phá cách, hiện đại trong thiết kế sẽ mang đến căn phòng với nhiều điểm mới lạ, khác biệt, mang đến tinh thần thoải mái nhất dành cho các vị gia chủ.

Những mẫu giường ngủ đa năng sẽ mang đến không gian sống của quý vị sự rộng thoáng, không lo lắng về việc bố trí đồ đạc, có thể kết hợp thêm tủ âm tường, nội thất kích thước nhỏ trong phòng để đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Nguồn bài viết:  https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *