Những điều cần kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ

phong-thuy-giuong-ngu

Không gian phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, vừa là lúc cơ thể của bạn cần được thả lỏng và phục hồi năng lượng. Vì vậy cần kiêng kỵ những gì trong khi xây dựng phong thủy giường ngủ để có sự ảnh hưởng tốt nhất đến sức khỏe của quý vị.

Giường ngủ

Giường ngủ nên có một tấm chắn ở đầu, chân giường nên cao ráo và đặt xa phía cửa ra vào cũng như cửa sổ, như vậy quá trình trao đổi năng lượng sẽ diễn ra thuận lợi, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái thư giãn.

Tham khảo thêm >>   THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG VỚI GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ

phong-thuy-giuong-ngu1

Tránh thiết kế các ngăn kéo nằm ở phía gầm giường, đặc biệt nên sử dụng giường gỗ tự nhiên thay cho việc sử dụng giường bằng kim loại, sẽ mang quá nhiều điện âm, ảnh hưởng không tốt đến các vị gia chủ.

Bạn phải đặt giường sao cho có thể nhìn thấy cửa khi nằm nhưng không đối diện trực tiếp, tầm nhìn sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát mọi thứ và không bị cảm giác lo âu trong đêm.

Giường cũng không nên đặt sát phòng tắm, vì yếu tố thủy trong phòng tắm sẽ gây nên tính ẩm ướt, ảnh hưởng đến nguồn không khí trong phòng. Hơn nữa, nên đặt đèn ngủ hai bên đầu giường để cung cấp ánh sáng và tạo sự cân bằng. Không nên kê kệ tivi hoặc bàn làm việc ở trong phòng, hoặc có thể cách xa giường ngủ để hạn chế từ trường.

Đồ vật cấm kỵ

Không đặt gương trong phòng ngủ, cửa ra vào vì điều này sẽ tạo nên sự phản chiếu những luồng khí độc, không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Không để di ảnh người quá cố trong phòng ngủ, vì di ảnh thường được đặt ở những nơi an tịnh, sạch sẽ, thiêng liêng. Việc đặt di ảnh trong phòng ngủ sẽ gây nên hiện tượng dễ mộng mị, bóng đè, ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của các thành viên.

phong-thuy-giuong-ngu

Không treo đèn chùm ở vị trí trên giường ngủ, trần nhà nên để đơn giản, không trang trí hoa văn để tránh được cảm giác nặng nề, áp lực lớn đè nặng xuống cơ thể con người.

Đồng thời, không trưng bày các đồ vật sắc nhọn như dao, kiếm, cổ vật,.. tại đây, những vật này có thể xem như là những vật đại kỵ, vì sát khí nặng, dễ gặp áp lực trong công việc và tình cảm vợ chồng. Những món đồ còn thuộc về quá khứ, cất giữ tại phòng ngủ khiến cho tâm trí bất an, mơ ác mộng, ảnh hưởng tinh thần.

Những lưu ý trên cho thấy việc lưu ý về phong thủy giường ngủ là một trong những điều vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ của căn nhà của quý vị. Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại website của Đồng Gia. Tham khảo tại >>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *