Sắp xếp không gian phòng khách hiện đại khoa học nhất

khong-gian-phong-khach-hien-dai

Những phương án giúp sắp xếp không gian phòng khách hiện đại một cách khoa học và tiện nghi nhất như dưới đây giúp cho căn nhà của quý vị trở nên ngăn nắp, ấn tượng và luôn gọn gàng ngăn nắp.

tHAM KHẢO >> THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ĐẸP 2017

Sắp xếp theo kiểu truyền thống

Sắp xếp theo kiểu truyền thống cho không gian phòng khách là phương án tối ưu cho nhiều công trình nội thất hiện nay. Hãy sử dụng lò sưởi hoặc kệ tivi để làm trung tâm, hai chiếc sofa dài và bàn trà để tạo nên sự đầy đủ cho căn phòng, đồng thời cách sắp xếp khoa học này cũng mang đến tính thẩm mỹ tốt cho căn phòng.

khong-gian-phong-khach-hien-dai

Các không gian phòng khách tại các nước phương Tây cũng thường sử dụng cách lấy lò sưởi làm tâm cho việc bài trí đồ nội thất, đối với những mẫu phòng khách cổ điển, tân cổ điển thường sẽ áp dụng các phương án kể trên.

Sắp xếp hiện đại

Lựa chọn mẫu sofa chữ L với thiết kế đơn giản, sofa với 2 chiếc đôn nhỏ để có thể tạo nhiều vị trí ngồi tiện lợi hơn cho căn phòng, đồng thời giúp vừa vặn tuyệt đối với không gian gia đình của bạn. Đôn đặt ở vị trí quanh bàn trà, phía lò sưởi để có thể tạo nên sự cân bằng, cách bài trí khiến các thành viên cảm thấy căn phòng rộng rãi thoáng mát nhất là vào mùa hè.

Bố trí sáng tạo

Tinh tế và sáng tạo dành cho cách bố trí này, không chọn cách sắp xếp sofa quanh kệ tivi, lò sưởi, cách bố trí này sẽ đặt đặt xung quanh bàn tròn để các thành viên có thể trò chuyện và dễ dàng trong mọi hoạt động sinh hoạt. Đây là cách để biến không gian phòng khách của quý vị giống như một quán cafe nho nhỏ và ấm áp với những câu chuyện thường ngày.

khong-gian-phong-khach-hien-dai1

Bố trí linh động

Nếu gia chủ yêu thích sự thay đổi, tránh nhàm chán trong không gian căn nhà của mình, hãy lựa chọn cách bài trí linh động. Với các sử dụng nhiều đồ nội thất trong cùng một căn phòng, cùng với hình dáng có thể linh động thay đổi, đặt 2 chiếc sofa nhỏ cạnh nhau và đối diện với một chiếc ghế dài, kèm theo một chiếc ghế đẩu để căn phòng luôn đầy đủ và tiện nghi.

Cách bài trí này giúp cho các vị gia chủ có thể đổi vị trí của đồ nội thất một cách linh hoạt nhất, đảm bảo sự thay đổi nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, tạo sự hợp lý và khoa học cho phòng khách.

Không gian phòng khách với cách sắp xếp thông minh nhờ sự tư vấn sáng tạo của các KTS Đồng Gia, giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ uy tín tận tâm của chúng tôi.

Thảm khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẳng cấp  TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *