Thiết kế không gian phòng khách đẹp 2017

khong-gian-phong-khach-dep-2017(1)

Làm thế nào để có được không gian phòng khách đẹp 2017? Xu hướng thiết kế năm nay sẽ là gì? Đây là một trong những vấn đề được các vị gia chủ đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Đưa thiên nhiên vào trong nhà

Thiên nhiên là niềm yêu thích đặc biệt của con người, vì vậy KTS đã lựa chọn cách thiết kế phòng khách gần gũi với thiên nhiên và trở thành một trào lưu trong thiết kế nội thất trong năm 2017.

 khong-gian-phong-khach-dep-2017

Không chỉ từ việc sử dụng nội thất tự nhiên, quý vị có thể trang trí cho không gian bằng những bồn cây, đồng thời thiết kế những ô cửa sổ lớn, hoặc thay tường bằng kính trong suốt để có thể chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên xung quanh.

Thiên nhiên giúp điều hòa không khí trong thiết kế không gian phòng khách, mang đến sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ và hài lòng dành cho các vị gia chủ.

Sử dụng đồ nội thất cao cấp

Nội thất cao cấp không chỉ giúp cho căn phòng có sự lâu bền mà đồng thời còn là vật trang trí hữu ích cho không gian sống của quý vị.

Sản phẩm gỗ óc chó đang trở thành xu hướng sử dụng làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội mà gỗ óc chó sở hữu, không gian sống của quý vị sẽ đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp và có độ bền lâu dài.

Hơn nữa, với sắc nâu trầm của gỗ óc chó, không gian phòng khách sẽ dễ dàng kết hợp các màu sắc và món đồ trang trí với gam màu trung tính. Có thể điểm thêm một số điểm nhấn nổi bật để không gian thêm sống động.

Không gian mở hài hòa

Thiết kế nội thất theo mô hình không gian mở cũng trở thành một trong những xu hướng đặc biệt được yêu thích hiện nay. Từ không gian hạn hẹp của chung cư, nhà phố cho đến không gian rộng lớn của biệt thự.

khong-gian-phong-khach-dep-2017(1)

Đây là giải pháp nới rộng không gian đồng thời có thể bày biện được hết các món đồ nội thất trong phòng cho bất cứ vị khách nào khi bước đến cũng có cơ hội chiêm ngưỡng. Đồng thời, tạo sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình trong những hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ vậy, không gian mở còn tạo nên sự sang trọng, hiện đại, hướng tới một không gian tràn ngập ánh sáng, thường sẽ là sự liên thông của phòng khách và bếp ăn. Điều này không chỉ mang đến sự tiện nghi, mà còn tạo nên căn phòng sang trọng, lịch sự cho gia chủ tiếp khách.

Không gian phòng khách đẹp luôn là niềm mơ ước của tất cả quý vị, vì vậy hãy liên hệ với Đồng Gia để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn bài viết: https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *