Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống khoa học

thi-cong-noi-that-tai-yen-bai-dang-cap

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đang được hết sức chú trọng để có thể tạo nên những không gian thuận tiện, sang trọng, đẹp mặt trong một diện tích tương đối hẹp, đây cũng là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình khi sở hữu một căn nhà như vậy.  

Làm thế nào để tạo nên nội thất phòng ngủ mang sự thoải mái, sáng tạo, hợp phong thủy và tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình? Việc lựa chọn và sắp xếp các mẫu nội thất là hết sức quan trọng.

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ ĐẸP SANG TRỌNG VÀ ẤM CÚNG

XÂY DỰNG KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG

Đặc điểm của nội thất nhà ống hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, đưa các mẫu nội thất không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết, đảm bảo sự tinh tế, đường nét và màu sắc, cách lựa chọn chất liệu. Không gian sống của quý vị sẽ thực sự thoải mái và tiện nghi đối với cách thiết kế và sắp xếp này.

thi-cong-noi-that-tai-yen-bai-dang-cap

Đặc điểm của nhà ống, đặc biệt là phòng ngủ là không gian hẹp về bề ngang, chiều sâu được kéo dài, đặc trưng cho kiến trúc đô thị tại Việt Nam. Chính vì vậy yêu cầu nội thất nhà ống luôn đảm bảo sự nhỏ gọn, bố trí hợp lý, tiết kiệm không gian, hoặc có thể sử dụng đồ nội thất nhỏ và âm trần.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ nhà ống

Đảm bảo yếu tố phong thủy là tiêu chí đầu tiên các KTS đặc biệt lưu ý đối với phong thủy phòng ngủ nhà ống, hãy sắp xếp giường ngủ không quay về phía cửa ra vào, hạn chế việc đặt gương to, sắp xếp đồ nội thất sao cho tài lộc đến nhà, sự thịnh vượng và thuận buồm xuôi gió.

Tùy theo diện tích trong căn nhà mà có thể thiết kế sao cho phù hợp nhất, giường ngủ hay tủ quần áo đều có thể áp dụng những biện pháp rút gọn về kích thước để có thể phù hợp với căn nhà.

Lựa chọn thiết kế nội thất tại Đồng Gia

Đồng Gia là đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ và các không gian trong nhà với bề dày uy tín lâu năm, đội ngũ KTS tận tâm với nghề, luôn có sự tư vấn tận tình và đảm bảo mang đến không gian sống hoàn hảo nhất dành cho quý vị.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong1

Vì vậy mọi ý kiến hoặc mong muốn của quý vị về một căn nhà phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đều được chúng tôi hỗ trợ và có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý vị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống để mang lại không gian sống ưng ý nhất, đảm bảo thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn: https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *