Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong trong nội thất và kiến trúc – là nơi lấy lại sức lực cho cả ngày làm việc của các thành viên. Hiện nay không phải nội thất căn phòng ngủ nào cũng đủ tiện nghi và hài lòng, nhất là đối với những phòng ngủ hạn chế về diện tích, cần thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp sao cho khoa học và nới rộng về mặt diện tích.

Màu sắc nhẹ nhàng

Phòng ngủ nên phối hợp màu sắc một cách đơn giản, càng đơn giản càng tinh tế. Có thể phối hợp màu sắc nhạt như màu trắng, màu ghi hoặc trắng xám, vàng nhạt, xanh nhạt để giúp mang đến giấc ngủ tốt nhất. Mặt khác, về mặt tâm lý học, màu sắc nhạt đem lại cảm giác dễ chịu và có tác dụng giảm stress rất tốt.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Thoáng khí

Một phòng ngủ thoáng khí là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thất dành cho căn nhà của quý vị. Cần giữ nhiều khí oxy trong phòng để bảo vệ tốt nhất cho đồ nội thất, và nếu sự thông thoáng từ những ô cửa sổ càng nhiều, sẽ giúp giảm hàm lượng cacbonic tối đa và tăng lượng oxy tốt cho sức khỏe chủa con người. Hơn nữa, những món đồ nội thất từ gỗ tự nhiên sẽ giúp cho không gian có thần thái sang trọng và thông thoáng hơn.

Đối với những không gian nhỏ hẹp hiện nay, các vị gia chủ thường lắp điều hoà cho phòng ngủ, quý vị lưu ý hãy lắp thêm quạt và thiết bị thông gió. Điều này sẽ giúp tăng thêm lượng oxy ở trong phòng. Đồng thời bạn nên chuẩn bị thêm một lỗ thông hơi và có hệ thống quạt hút gió sẽ đảm bảo không khí luôn được lưu thông tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho1

Thiết kế nội thất phòng ngủ với một số yếu tố quan trọng trên sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giúp quý vị có giấc ngủ ngon nhất trong không gian phòng ngủ của mình.

Tham khảo tại : https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *