Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-dep

Bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng hiện đại cho không gian, những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống luôn là sự lựa chọn đầu tiên dành cho quý vị.

Cách sắp xếp cửa

Cách sắp xếp cửa liên quan trực tiếp đến việc nới rộng không gian rộng rãi cho căn nhà ống, quý vị hãy đặc biệt chú ý đến cách sắp xếp vị trí cửa tạo nên những điểm nhìn đẹp nhất cho phòng ngủ.

BÍ KÍP TẠO KHÔNG GIAN ĐẸP CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ ỐNG KHOA HỌC

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-dep Thông thường, phòng ngủ của nhà ống có diện tích nhỏ, vì vậy hãy thường xuyên mở cửa lối đi để có sự lưu thông không khí dành cho các món đồ nội thất trong phòng. Đồng thời đây cũng là cách để giúp phòng khách có được độ sâu hơn, KTS có thể tư vấn cho quý vị thiết kế thêm các ban công, tạo sự mát mẻ cho căn phòng.

Thiết kế thêm cửa sổ để căn nhà trông rộng rãi hơn, đây cũng là điều căn bản khi xây dựng một căn nhà. Cửa sổ lớn có thể chiếm ¼ không gian, chất liệu gỗ kết hợp với kính để tạo cảm giác ấm áp, rộng rãi.

Cách trang trí không gian

Với gương trang trí, đây là một cách đơn giản để giúp cho không gian có được hiệu ứng rộng rãi và thoáng đãng. Chiếc gương trong không gian nội thất có thể đặt ở vị trí đối diện với cửa phòng, tạo những khoảng không gian mới, chính là kết quả của việc phản chiếu hình ảnh của cửa chính để tạo ảo giác cho không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-dep1

Việc sắp xếp nội thất cũng nên cần được lưu ý để làm sao phù hợp với cách sử dụng các vật trang trí trong không gian phòng ngủ.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ để tốt cho sức khỏe và tâm trạng của các vị gia chủ, hãy quan tâm đặc biệt đến sự thông thoáng trong căn phòng của quý vị.

Đưa ánh sáng vào trong nhà

Nhiều người quan niệm phòng ngủ không cần quá nhiều ánh sáng cho không gian, tuy nhiên một điều quan trọng cho phong thủy một căn phòng lại chính là nguồn ánh sáng đảm bảo. Hãy mang đến nguồn ánh sáng tạo năng lượng cho tất cả các thành viên trong gia đình, đồng thời bảo vệ tốt nhất cho đồ nội thất.

Ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng đèn mang đến cảm giác dễ chịu, dễ dàng cho mọi hoạt động sinh hoạt của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống tạo nên điểm nhấn quan trọng cho không gian nghỉ ngơi, đồng thời sử dụng những chất liệu gỗ hiện đại và đẳng cấp nhất để mang đến cho căn phòng của quý vị phong cách hiện đại, sang trọng.

Tham khảo ngay: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *