Thiết kế phong thủy cho nhà bếp chung cư

phong-thuy-nha-bep

Phong thủy là một bộ môn khoa học có nhiều kiến thức và mang đến kinh nghiệm hữu ích cho những người để mang đến một cuộc sống bình an, sức khỏe, đặc biệt yếu tố phong thủy nhà bếp rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến bữa ăn, không những vậy còn ảnh hưởng đến yếu tố “hỏa” trong căn nhà của bạn. hãy cùng các kiến trúc sư nhà đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hệ thống ánh sáng

Đảm bảo ánh sáng cho căn bếp là một trong những biện pháp để mang đến sự sáng sủa, tươi mới và năng lượng cho không gian sống. Bếp ăn nên thiết kế có cửa sổ, hệ thống cửa sẽ mang lại ánh sáng cho căn bếp và đồng thời tiết kiệm năng lượng tối đa cho phòng bếp. Theo nguyên tắc về phong thủy thì đây là một trong những yếu tố quan trọng để có được một căn phòng hoàn hảo.

phong-thuy-nha-bep

Cây xanh cũng giúp cho không gian có được sự tươi vui, tràn ngập năng lượng, kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng để có thể mang đến căn phòng hoàn hảo.

Màu sắc tươi sáng cũng góp phần giúp cho không gian trở nên sáng sủa hơn, đồng thời tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, êm ái nhất.

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho tất cả các vật dụng khiến cho căn bếp luôn dễ chịu, hơn thế nữa tạo sự dễ dàng cho việc nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, không gian và công sức của gia chủ. Hãy tạo cho mình thói quen vệ sinh phòng bếp cũng như toàn bộ căn nhà để có được phong thủy nhà bếp chung cư tốt nhất.

phong-thuy-nha-bep2

Nội thất tiện nghi

Đảm bảo mang đến nội thất tiện nghi nhất cho bếp ăn, nếu bạn sở hữu một căn bếp diện tích lớn, nội thất khu vực tủ bếp và bàn ăn có thể tách ra, vừa không để bất kỳ khoảng trống nào trong phòng vừa tạo sự tiện nghi, thông thoáng cho căn bếp của bạn.

Còn đối với căn bếp có không gian chật hẹp, quý vị đừng lo lắng về vấn đề sắp xếp nội thất, hãy đảm bảo rằng việc thiết kế những sản phẩm nội thất phù hợp với diện tích của căn phòng, có thể thêm nhiều ngăn kéo để đặt đồ đạc sao cho gọn gàng nhất.

Vị trí bếp

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến phong thủy phòng bếp đó chính là vị trí bếp, tạo một khoảng rộng rãi cho việc di chuyển và nấu nướng của các bà nội trợ.

Bếp ăn nên đặt cạnh tường, đảm bảo các vật dụng sắp xếp gọn gàng, thuận lợi nhất để có thể đem tài lộc và sự thịnh vượng vào nhà.

Phong thủy cho nhà bếp chung cư đảm bảo việc thu hút những điều may mắn và sức khỏe tốt nhất cho gia chủ.

Tham khảo thêm >>  LƯU Ý ĐỂ CÓ KHÔNG GIAN ĐẸP CHO PHÒNG ĂN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *