Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất hiện nay

tong-hop-cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that

Xu hướng thiết kế thay đổi từng ngày để có thể phù hợp với nhu cầu của chủ nhà và kiến trúc mỗi căn nhà, dưới đây là tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu để quý vị tham khảo.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

Làm thế nào để sở hữu kiến trúc nhà đẹp?

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Luôn mang những nét đặc thù riêng, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thể hiện ở những hoa văn và họa tiết trang trí đặc thù, nhiều chi tiết, màu sắc bắt mắt và được pha trộn giữa nhiều màu sắc khác nhau. KTS đã nâng cấp từ phong cách cổ điển, pha trộn một chút đương đại để có thể mang đến những món đồ nội thất tiện nghi và phù hợp nhất cho mỗi gia đình.

tong-hop-cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that

Gam màu thường sử dụng thường là vàng sáng, trắng, gạch và tường đi kèm nhiều hoa văn và họa tiết sặc sỡ theo sở thích của gia chủ.

Phong cách thiết kế nội thất đương đại

Là phong cách tập trung vào sự tinh tế, kiến trúc khá đơn giản và chất liệu cao cấp, mang đến sự thoải mái và hài lòng nhất dành cho các vị gia chủ. Tập trung vào màu sắc và đường nét, mang đến sự sáng sủa, tinh tế hơn cho các căn phòng trong căn nhà bạn.

tong-hop-cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that1

Nằm trong sự tổng hợp phong cách thiết kế nội thất phổ biến và mang vẻ đẹp bền vững với thời gian, thiết kế nội thất đương đại là sự lựa chọn của nhiều vị gia chủ.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Hiện nay đây đang là phong cách rất phổ biến được ứng dụng vào xây dựng nội thất căn hộ cho các gia đình, hiện đại, đơn giản, sử dụng ít chi tiết và màu sắc nhưng vẫn tôn lên thần thái khác biệt, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

tong-hop-cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that2

Thiết kế nội thất với sự đa dạng về phong cách mang đến không gian sống thực sự ưng ý dành cho quý vị.

Nguồn: https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *