Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại năm 2017

xu-huong-thiet-ke-noi-that-hien-dai

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại mỗi năm lại có sự thay đổi rõ rệt so với những năm trước đó, vậy trong năm 2017 này, xu hướng này sẽ thay đổi với những đặc thù gì? hãy cùng các chuyên gia kiến trúc nhà đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng ngoại

Phong cách hiện đại hướng đến thiên nhiên xanh, lựa chọn đồ nội thất theo phong cách này kèm theo những bức tường trong veo như kính để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên. Điều này có tác dụng rất tốt cho phong thủy, đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình, các luồng khí luôn được lưu thông tốt trong phòng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-hien-dai

Tận dụng công năng của đồ nội thất

Cuộc sống hiện đại ngày càng đòi hỏi tính tiện nghi của đồ vật trong không gian, đây cũng là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn nội thất cho căn nhà của mình. Bởi vậy thiết kế hiện đại được đặc biệt ưa chuộng khi thiết kế nội thất từ chung cư, biệt thự cho đến nhà phố. Đồ nội thất thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, khoa học, thông minh, mang đến sự độc đáo, tiện nghi nhất.

Tính thẩm mỹ

Một không gian nội thất theo xu hướng hiện đại không những có sự thân thiện với thiên nhiên mà còn cần đảm bảo được sự sang trọng, vì tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà khách hàng đặt ra. Hãy sử dụng gam màu như be, trắng, xanh nhẹ,… để căn nhà có sự đồng nhất màu sắc đối với gỗ óc chó cao cấp. Đồng thời mang đến cho căn nhà của quý vị cảm giác thoải mái, thư giãn tốt nhất.

Sử dụng nội thất cao cấp

Nếu quý vị yêu thích những món đồ nội thất cao cấp, sáng tạo thì lựa chọn gỗ óc chó là một sự sáng xuốt, theo các chuyên gia đánh giá, đây là loại gỗ chắc chắn sẽ mang đến không gian của quý vị sự sang trọng, bền đẹp trường tồn với thời gian và đảm bảo tâm lý yên tâm đến khách hàng khi sử dụng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-hien-dai1

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Đồng Gia với sản phẩm gỗ óc chó cao cấp đã và sẽ cung cấp cho không gian sống của quý vị sự sang trọng đẳng cấp, đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ từ những sản phẩm nội thất phong cách hiện đại.

Nhờ có sự cập nhật xu hướng mới mẻ và áp dụng vào những không gian sống trong căn nhà của quý vị, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại năm 2017 tạo nên một trào lưu mới dành cho quý vị, hãy đến với Đồng Gia để được tư vấn đầy đủ hơn.

TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN NAY

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *