Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017

Quý vị đang tìm kiếm xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2017 tới đây, vậy hãy tìm hiểu về xu hướng hiện đại tại Đồng Gia để có thể tạo nên không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Thiết kế đơn giản hiện đại

Phong cách thiết kế đơn giản là một đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản trong từng đường nét thiết kế, những góc bo tròn gọn gàng, tiện nghi và an toàn. Kèm theo đó là sự trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ, sơn phủ bóng tỉ mỉ và độ bền cao, sản phẩm gỗ vẫn được các vị chủ nhà tin dùng đặc biệt trong việc ứng dụng vào nội thất.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017

Gam màu trung tính

Sử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất giúp cho không gian có được sự nhã nhặn, tinh tế, không gian trở nên trầm lắng nhưng vẫn nổi bật sự sang trọng đẳng cấp.

Phong cách hiện đại thường chỉ sự dụng tối đa 3 màu sắc trong một không gian, vì vậy quý vị lưu ý rằng sẽ luôn có những trật tự nhất định trong sự sắp xếp không gian sao cho hài hòa nhất.

Bố trí gọn gàng ngăn nắp

Sự bố trí đồ nội thất và đồ trang trí một cách gọn gàng ngăn nắp là tiền đề để tạo nên những không gian sống ấn tượng và làm hài lòng các vị chủ nhà.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017(1)

Luôn luôn có trật tự cho tất cả các đồ nội thất trong nhà, hơn nữa, các ngăn tủ có tác dụng chứa đồ tốt nhất và không lo lắng về sự bừa bộn trong nhà.

Hiện đại đã làm nên xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ và không gian sống ưng ý, hài hòa nhất dành cho quý vị. Nếu quý vị muốn thiết kế phù hợp với sở thích của các vị gia chủ và tạo không gian sang trọng, hãy liên hệ với Đồng Gia để được trợ giúp tận tình nhất

> >  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP?

>>   LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *