Ý tưởng thiết kế nội thất bếp Vinhomes Thăng Long

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong0bep-vinhomes-thang-long

Được lựa chọn nằm tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, ý tưởng thiết kế nội thất bếp tại Vinhomes Thăng Long, trở thành niềm đam mê dành cho nhiều vị gia chủ. Cùng trải nghiệm không gian sống sáng tạo và vô cùng ấn tượng tại đây:

Ý tưởng thiết kế nội thất tại Vinhomes Thăng Long

Để có thể mang đến một không gian bếp ăn với sự lịch sự, trang trọng và tiện nghi, rất cần có ý tưởng thiết kế nội thất dành cho toàn bộ căn nhà một cách chu đáo và khoa học. KTS Đồng Gia đã lên ý tưởng về một không gian đơn giản, hiện đại, đảm bảo tiện nghi dành cho căn nhà của quý vị.

Xem ngay: https://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-bep/

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong0bep-vinhomes-thang-long1

Từ không gian phòng khách đến bếp ăn và phòng ngủ đều sẽ được thiết kế với phong cách hiện đại, những sản phẩm nội thất được rút gọn tối đa về mặt chi tiết, đảm bảo công năng và đẹp nhất trong không gian sống của quý vị.

Chính vì vậy, từ những vật dụng dành cho căn bếp cũng sẽ được chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho mỗi công trình.

Nội thất bếp tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nội thất bếp là những vật dụng quan trọng góp phần tạo nên không gian sinh hoạt quây quần chung dành cho cả gia đình một cách thoải mái và đầy đủ nhất.

Tủ bếp là đồ vật đầu tiên có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nấu nướng của gia chủ, thông thường tủ bếp gỗ là chất liệu đặc biệt được yêu thích, không chỉ mang đến độ bền, tủ bếp gỗ còn có vẻ đẹp và sự an toàn tuyệt đối dành cho gia chủ. Vì vậy chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên với sự đảm bảo về độ bền, những vân gỗ cuộn xoáy uyển chuyển, sắc nâu trầm độc đáo và khác biệt để gia công tạo nên tủ bếp cho căn phòng của quý vị.

Lưu ý rằng nên để tủ bếp luôn trong trạng thái khô ráo, để cách xa bình ga và bồn rửa bát để tránh sự nguy hiểm giữa nước và lửa. Đặc biệt sắp xếp hệ thống các ngăn tủ sao cho hợp lý, ngăn nắp để dễ dàng có thể sử dụng.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-phong0bep-vinhomes-thang-long

Đối với bàn ghế ăn, cần có sự sắp xếp khoa học và linh hoạt trong không gian căn bếp để luôn mang đến phong thủy đẹp, cảm giác quây quần sum họp cho cả gia đình của quý vị.

Thiết kế nội thất bếp Vinhomes Thăng Long với sự tỉ mỉ và sáng tạo của KTS Đồng Gia, tạo nên sự mới lạ và không gian sống thu hút trong căn biệt thự của quý vị. Đến với Đồng Gia để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn nữa những công trình đầy sáng tạo.

Xem ngay : Thiết kế nội thất đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *