Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nổi bật

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-noi-bat

Không gian phòng khách có tác dụng giúp cho căn nhà của quý vị thêm sang trọng, là nơi tiếp đón các vị khách và đại diện cho bộ mặt cả gia đình, vì vậy các mẫu thiết kế nội thất phòng khách nổi bật nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

>>> Xem ngay:  https://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

Bố cục mạch lạc, rõ ràng

Nội thất phòng khách với bố cục rõ ràng, mạch lạc, đồ nội thất được bài trí một cách đơn giản, gọn gàng để tạo nên chiều sâu dành cho căn phòng. Gam màu trung tính vừa tạo nên sự mạnh mẽ, lịch lãm cho căn phòng, cùng với cách kết hợp màu sắc tương phản để có thể mang đến thần thái hiện đại cho không gian.  Xem ngay..

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-noi-bat1

KTS đã rất sáng tạo khi điểm thêm cho căn phòng tranh phong cảnh, những chiếc đèn trang trí đầy thẩm mỹ tạo thêm sự sinh động và lôi cuốn.

Phòng khách tươi mới, độc đáo

Tận hưởng không gian phòng khách xanh mát, tươi mới với nhiều gam màu tươi sáng, bắt mắt. Những mẫu sofa độc đáo này sẽ giúp cho gia chủ hài lòng trong không gian sống của gia đình mình, mang đến những bất ngờ cho các vị khách khi bước vào.

Một số bức tranh trừu tượng cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho không gian phòng khách với phong cách này.

Thiết kế mở

Phòng khách thiết kế với mô hình không gian mở để giúp cho căn phòng thêm rộng thoáng, đồng thời dễ dàng có thể sử dụng các sản phẩm nội thất trong không gian.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-noi-bat

Một không gian mở cho phòng khách thường sẽ là sự liên thông của bếp ăn và phòng khách, không gian bếp thường sẽ sử dụng những đồ nội thất cao cấp tương tự với phòng khách. Vì vậy sự liên thông này sẽ tạo nên sự thông thoáng, thoải mái và thư giãn nhất cho các thành viên trong gia đình.

Thông thường, một không gian mở sẽ có trình tự từ phòng khách đến bếp ăn, sự liên thông này sẽ giảm thiểu tối đa việc phân chia vách ngăn, đảm bảo có được một căn nhà tươi xanh, giao hòa với thiên nhiên và không gian sống trong lành nhất.

Một không gian mở không những mang đến tính thẩm mỹ mà còn tạo sự tiện nghi, đảm bảo dễ dàng cho mọi hoạt động của gia đình. Vì vậy hiện nay rất nhiều vị gia chủ đã lựa chọn phương án thiết kế này cho phòng khách bếp.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng mà KTS đã sáng tạo nên trong bài viết đã đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của những vị gia chủ khó tính nhất. Hãy bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của quý vị để có được sự trợ giúp của chúng tôi.

Nguồn: https://kientruc-nhadepvn.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *