Nội thất đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó tự nhiên

noi-that-go-oc-cho-cao-cap

Đồng Gia là đơn vị chuyên về nội thất gỗ óc chó cao cấp, với 100% gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua quá trình tẩm sấy khắt khe để mang về việt nam những tấm gỗ óc chó tốt nhất.  Mang đền trải nghiệm không gian tuyệt vời cho không gian của gia đình bạn.

>>  SHOWROOM GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP TẠI ĐỒNG GIA

Gỗ óc chó nhập khẩu về việt nam thông qua quy trình kiểm tra gỗ nghiêm ngặt cũng như quy trình tẩm sấy chuẩn ngay từ nước mỹ, gỗ óc chó ngay trong những thời gian đầu về việt nam đã chiếm lĩnh được phần lớn thị trường và được rất nhiều gia đình ưu chuộng.

noi-that-go-oc-cho-cao-cap

Tại việt nam thì gỗ óc chó được làm những đồ nội thất, ngoài ra chúng tôi còn thi công, thiết kế nội thất gỗ óc chó ấn tượng cho chung cư, biệt thự của các gia đình, gỗ óc chó còn được sử dụng trên các siêu xe nổi tiếng trên thế giới bởi vì gỗ óc chó có đường vân đẹp mà không loại gỗ nào có được, với màu sắc nâu socola tự nhiên thì loại gỗ này không phải sơn màu như các loại gỗ khác.

Là chất liệu gỗ cao cấp lên gỗ óc chó dễ dàng kết hợp với những vật liệu cao cấp và đang dạng như, giấy dán tường, thảm, các phục kiện… tạo nên không gian sống động cho căn phòng của gia đình bạn. Được biết đến là loại gỗ quý hiếm, với độ bền cao, khả năng chống cong vênh, mối mọt….rất phù hợp với khí hâu nóng ẩm mưa nhiều tại việt nam.

Hiện nay với những sản phẩm ấn tượng từ gỗ óc chó như, bàn ghế gỗ óc chó, tủ  bếp gỗ óc chó, giường ngủ gỗ óc chó… là những sản phẩm nội thất rất được ưu chuộng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo qua những hình ảnh dưới đây.

noi-that-go-oc-cho-cao-cap1

noi-that-go-oc-cho-cao-cap2

noi-that-go-oc-cho-cao-cap3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *