Sắp xếp và thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong

Cần có bí quyết để thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống một cách khoa học và giúp gia chủ có thể sở hữu một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Bài trí không gian

Với đặc trưng hẹp về chiều ngang của nhà ống, vì vậy cần học cách bài trí không gian một cách gọn, thoáng và đảm bảo sự rộng rãi, phù hợp với mong muốn của các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong1

Hãy luôn tạo cho căn nhà của bạn sự ngăn nắp, gọn gàng, tùy vào diện tích mà thiết kế nội thất và trang hoàng một cách hợp lý nhất.

KTS là người sẽ lên ý tưởng và tận dụng tối đa các khu vực trong nhà để đặt vật dụng một cách khoa học nhất, tạo nên một không gian đảm bảo tiện nghi tốt nhất.

Trang trí bằng những gam màu đơn giản, trung tính sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một không gian hạn chế về chiều rộng, giúp nới rộng được căn nhà. Tiếp nữa quý vị có thể sử dụng gương để có thể giúp cho căn phòng có thể “đánh lừa thị giác” và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

> >  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

        >> THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ ỐNG ĐẸP

Sử dụng màu sắc khoa học

Nên sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng, tránh sử dụng màu nóng cho phòng ngủ vì sẽ tạo cảm giác bí bách và rối mắt cho gia chủ.

Lựa chọn nội thất một cách tỉ mỉ và cẩn trọng để căn phòng có thể trở nên rộng rãi hơn dành cho gia chủ.

Thiết kế mở

Đối với không gian nhỏ hẹp, nên sử dụng không gian mở để giúp giảm thiểu tối đa diện tích của những vách ngăn trong căn phòng. Đồng thời đây là cách thiết kế sao cho căn phòng gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo ánh sáng và sự hài hòa tốt nhất.

Kết hợp với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, mang đến cho căn phòng của bạn sự sang trọng đẳng cấp trong thần thái, đồng thời tạo nên phong cách độc đáo riêng cho mỗi vị gia chủ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong

Hơn nữa một căn phòng với thiết kế nội thất mở liên thông với phòng khách hoặc phòng làm việc cùng chất liệu gỗ cao cấp có tác dụng giúp cho gia chủ có sự di chuyển thoải mái, đảm bảo tiện nghi và ưng ý dành cho quý vị.

Một điểm đáng lưu ý đối với nhà ống đó là việc sử dụng càng ít đồ nội thất càng tạo nên cho căn phòng sự gọn gàng ngăn nắp tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống với ý tưởng sắp xếp và bố trí khoa học từ đội ngũ KTS Đồng Gia, tạo nên môi trường sống xanh, sạch đẹp cùng chất liệu gỗ óc chó cao cấp của chúng tôi.

Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp do Đồng Gia thực hiện: https://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *